จุดเด่นที่ควรรู้ของ RELX infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ในยุคที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามทั่วโลก หลากหลายแบรนด์ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆออกมาหลายรูปแบบ แต่เมื่อถามถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบ close system ชื่อที่จะไม่ถูกพูดถึงเลยคงเป็นไปไม่ได้นั่นก็คือ RELX infinity ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้าทุกกลุ่มเป้าหมาย แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจุดเด่นที่ทำให้ RELX infinity ได้รับความนิยมนั้นคืออะไร วันนี้ podrelx จะแนะนำจุดแข็งที่ทำให้ RELX infinity ครองใจผู้ใช้ได้อย่างเหนียวแน่น

  1. นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ RELX infinity ไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา

ปัญหาการรั่วซึมเป็นสิ่งที่พบได้บ่อยมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะในรูปแบบของระบบเปิด เพราะการเติมน้ำยาบ่อยๆอาจทำให้ตัวเครื่องเกิดการสึกหรอได้เร็วกว่า แต่ด้วยความที่ RELX infinty เป็นระบบปิดหรือ close system จึงทำให้มีปัญหาเรื่องนี้น้อยกว่า เพราะการเปลี่ยนหัวพอดทำได้ง่าย เพียงแค่ดึงออกแล้วใส่อันใหม่เข้าไป จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งาน การสึกหรอก็น้อยลง ปัญหาการรั่วซึมจึงเกิดขึ้นได้น้อยมาก

  1. ดีไซน์ตัวเครื่องที่รองรับทุกการใช้งาน

สิ่งที่คุณอาจสังเกตเป็นอย่างแรกเมื่อได้สัมผัส RELX infinity คือการออกแบบตัวเครื่องตามหลักสรีรศาสตร์ จับกระชับมือด้วยรูปทรงโค้งมน แม้แต่ความโค้งของปากเป่ายังเพิ่มความสบายสูงสุดขณะที่หายใจเข้า อีกทั้งน้ำหนักที่เบาเพียง 25 g. ถึงแม้ว่าคุณจะเสียบหัวพอดอยู่ก็ตาม ก็ยังสามารถพกใส่กระเป๋าได้โดยไม่เกะกะ ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปด้วยทุกที่

  1. ระบบชาร์จที่รองรับได้ทั้งสายชาร์จและ Case Charging

ระบบการชาร์จของ RELX infinity ก็เป็นสิ่งที่เอาชนะแบรนด์อื่นได้อีกประการ นั่นคือการที่รองรับทั้งการชาร์จด้วยสายชาร์จแบบ Type-C และการชาร์จด้วย Case Charging โดยมีให้เลือก 2 แบบทั้งความจุทั้ง 1000mAh และความจุ 1500mAh โดย RELX infinity จะสูบได้มากถึง 650 puffs ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

  1. มีระบบสั่นเตือนเพิ่มความง่ายต่อการใช้งาน

ระบบสั่นเตือนของ RELX infinity มีหลากหลาย อย่างแรกคือสั่นเตือนเมื่อคุณกำลังชาร์จอยู่ และจะสั่นเมื่อคุณเสียบหัวพอดเข้าไปในอุปกรณ์ นอกจากนี้ตัวเครื่องจะสั่นหากคุณหายใจเข้า 15 ครั้งในรอบ 15 นาที เพื่อเป็นการเตือนให้คุณทราบว่าคุณสูบไปปริมาณเท่าใด

มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับ RELX Infinity แต่จุดแข็งที่สุดคือการใช้งานได้จริงในทุกๆ วัน เนื่องจากมีฟังก์ชันและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม จึงไม่แปลกใจที่ RELX infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ผู้คนต่างพูดถึงกันมากที่สุด