ทำอย่างไรเมื่อบุหรี่ไฟฟ้าสูบไม่ขึ้น แก้ไขด้วยตัวเองง่ายๆ ไม่ต้องง้อช่าง

ยุคนี้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยที่จะสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขได้ง่าย ๆ ในปัจจุบันหลายๆบริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากขึ้น นอกจากเรื่องกลิ่นและรสชาติแล้วยังรวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งในช่วงนี้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานอย่างแพร่หลายคงหนีไม่พ้นพอต close system ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขั้นตอนการทำงานไม่ซับซ้อน มือใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คุณมีเครื่อง และหัวน้ำยา ก็สามารถดื่มด่ำกับความสุขได้ทุกเวลา อีกทั้งยังมีหัวน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ให้เลือกเยอะมาก และสามารถเปลี่ยนใช้งานได้ตามความต้องการตลอดเวลา ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการคอยเติมน้ำยาเองอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจหากจะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมักจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า close system นั่นเอง

และถ้าหากใครที่ได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ซื้อมาใหม่ ยังไม่เคยผ่านการใช้งานสักครั้งหรือใช้ไปได้สักระยะแต่เมื่อคุณสูบเข้าไปกลับไม่มีกลิ่นหรือควันขึ้นมาเลย เราขอบอกว่าอย่าเพิ่งตกใจไป ให้ลองทำตามคำแนะนำของเราที่กำลังจะอธิบายหลังจากนี้ก่อน รับรองว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะกลับมาใช้งานได้ตามเดิม ไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องใหม่อีกเลย

1. ทำความสะอาดขั้วจ่ายไฟของตัวเครื่อง

เริ่มต้นจากการเช็คที่ขั้วจ่ายไฟภายในตัวเครื่อง บริเวณที่ใช้เชื่อมต่อกับหัวน้ำยา ว่ามีคราบตะกรันน้ำยาสะสมอยู่หรือไม่ แนะนำให้ทำความสะอาดขั้วจ่ายไฟอยู่เสมอเพื่อไม่ให้มีคราบสกปรกสะสม เพราะมีส่วนที่ทำให้การจ่ายไฟเกิดการขัดข้องได้

2. หัวน้ำยาไม่แนบสนิทกับตัวคอยล์

ถ้าหากคุณทำความสะอาดขั้วจ่ายไฟแล้วแต่ก็ยังใช้งานไม่ได้ ให้ลองกลับมาเช็คที่บริเวณฐานของหัวน้ำยา จะเห็นว่ามีตัวขั้วจ่ายไฟทองเหลืองที่ไว้เชื่อมต่อกับคอยล์อยู่ ให้ใช้มือออกแรงกด หรือดันเข้าไปให้แนบสนิท เพราะบางทีสาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าทองเหลืองไม่เชื่อมต่อกับคอยล์ด้านใน ทำให้การจ่ายไฟไม่ทำงานนั่นเอง

3. ควรเลือกร้านที่รับเคลม หากสินค้าเกิดการมีปัญหา

เมื่อสินค้าที่ถูกสั่งซื้อมาใหม่มาถึงมือเราแล้วกลับมีปัญหา ใช้งานไม่ได้ ต้องลำบากมาตามหาร้านซ่อมเอง หรือแย่หน่อยต้องได้จ่ายเงินซื้อเครื่องใหม่ โดยที่เรายังไม่เคยได้ใช้งานสักครั้ง ดังนั้นก่อนจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกร้านที่รับเคลมสินค้าด้วย ซึ่งสินค้าที่ได้รับอาจจะเป็นมีปัญหาตั้งแต่ออกจากโรงงานก็ได้นั่นเอง เพื่อความสบายใจว่าของที่เราจะได้รับจะสามารถใช้งานได้แน่นอน ซึ่ง podrelax.com ก็รับเคลมสินค้าด้วยเช่นกันแต่ต้องเป็นสินค้าที่ส่งคืนภายในเวลาที่กำหนดเท่านั้น

4. เลือกร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่จำหน่ายของแท้ 100% เท่านั้น

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าปลอมเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากการผลิตที่อาจจะไม่ได้มาตรฐานแล้ว อาจจะทำให้เกิดอันตรายจากไฟฟ้าระหว่างการใช้งานได้ เป็นอันตรายถึงชีวิต podrelax.com เราจำหน่ายแต่บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ของแท้เท่านั้น ซึ่งถูกผลิตจากโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐาน และยังพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้การใช้งานของลูกค้าได้ประสิทธิภาพมากที่สุด และให้ปัญหาระหว่างการใช้งานเกิดขึ้นน้อยที่สุด

ที่สำคัญคือควรดูแลเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและทำความสะอาดขั้วจ่ายไฟอยู่เสมอ นอกจากเพื่อสุขอนามัยที่ดีและยังทำให้ยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย