รวมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง (disposable pod) ที่มาแรงที่สุดในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ disposable pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรูปแบบที่มาแรงไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงและยังสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่อยากเริ่มทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นใหม่ๆ โดยในช่วงปีที่ผ่านมาเริ่มมีหลากหลายแบรนด์ออกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น โดยวันนี้ podrelx ได้รวบรวมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ฮอตฮิตและเป็นกระแสกันมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับคนที่อยากลองซื้อไปใช้กันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

Smok minione 1,600 puffs 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์เท่ เอาใจสายสตรีท SMOK MINIONE Disposable Pod บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่นทางด้านดีไซน์ตัวเครื่อง อีกทั้งฟังก์ชั่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพเพราะทำมาจากแมสคอยล์หรือคอยล์ตาข่ายลวด ทำให้รสชาติในการสูบที่ได้หวานฉ่ำกลมกล่อม ไม่บาดคอ โดยในหนึ่งเครื่องสามารถสูบได้มากถึง 1,600 คำ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 800 mAh มีน้ำยาปริมาณ 4.5 ml และนิโคติน 2% ซึ่งตัวเครื่องมาพร้อมกับฟังก์ชั่นไฟ LED ที่ท้ายเครื่องเพื่อแสดงสถานะตอนสูบอีกด้วย ด้วยรูปลักษณ์และการใช้งานที่คุ้มค่าสมราคา SMOK MINIONE Disposable Pod  จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้

Elf Bar BC1000  Disposable Pod 1,000 puffs 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสุดจี๊ด มีสีสันสดใสบนตัวเครื่องที่ดีไซน์เป็นรูปขวดเหล้า ใช้ได้กับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง โดยมาพร้อมกับความจุถึง 3 ml. และนิโคตินปริมาณที่สูงถึง 5% ซึ่งถือว่าเยอะทีเดียว ทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถทำให้อิ่มนิโคตินได้ไวแน่นอน Elf Bar BC1000  Disposable Pod สามารถสูบได้ต่อเนื่องมากถึง 1000 puffs ด้วยกัน โดยให้ความจุแบตเตอรี่มาอยู่ที่ 650 mAh แต่ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะถูกใช้งานหมดก่อนที่น้ำยาจะหมด เพราะลูกเล่นที่น่าสนใจของตัวนี้คือการที่สามารถชาร์จไฟได้นั่นเอง จึงทำให้หมดความกังวลไปได้เลย เพราะสามารถสูบยาวๆจนน้ำยาหมดได้แน่นอน

FOF X SPACE Disposable Pod (4000 Puffs)

อีกหนึ่งแบรนด์ดังอย่าง FOF ที่ออกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาหลากหลายรุ่น จนเป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่ถ้าพูดถึงรุ่นที่น่าสนใจและมาแรงในช่วงต้นปีนี้คงหนีไม่พ้น FOF X SPACE Disposable Pod (4000 Puffs) ซึ่งได้สร้างกระแสร้อนแรงไม่น้อยเพราะการที่ใส่ฟังก์ชั่นการใช้งานเด็ดๆมาอย่างจัดเต็ม เรียกได้ว่าเตรียมขึ้นยานพุ่งไปสู่อวกาศสมชื่อกันเลยทีเดียว เพราะตัวเครื่องด้านนอก ดีไซน์มาเป็นรูปร่างคล้ายถังเก็บพลังงานเชื้อเพลิงของยานอวกาศ โดยมีปริมาณนิโคตินให้เลือก 2 ระดับ ได้แก่ 20mg. และ 50mg. จึงสามารถเลือกได้ตามลักษณะการใช้งานของแต่ละคน โดยให้ความจุน้ำยามามากถึง 12 ml. ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เยอะมากเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ซึ่งเข้ากับคอนเสปต์ที่เหมือนเป็นพลังงานเชื้อเพลิงยานอวกาศได้เป็นอย่างดี ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นทางแบรนด์ให้ความจุมาที่ 600 mAh แต่ยังสามารถชาร์จไฟได้อีกเช่นกัน เป็นอันว่าสามารถสูบ FOF X SPACE Disposable Pod ได้ยาวๆไปจนครบ 4000 คำเลย ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกตัวที่คุณสมบัติแทบจะเทียบเท่าแบบ pod system เลยทีเดียว แต่ขายด้วยราคาเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น ควรค่าแก่การเก็บให้ครบทุกกลิ่นด้วยประการทั้งปวง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ทาง podrelx รวบรวมมาในวันนี้ แต่ละตัวถือว่ามีความโดดเด่นน่าสนใจไม่แพ้กัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่อยากลองบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้น